Đánh Giá chi tiết Toyota altis 2015

Bạn đang có ý định mua xe bạn đang nhắm đến Toyota corolla mới – hôm nay Mr Giới Toyota sẽ giúp bạn có những cái nhìn đầy chi tiết về mẫu xe Toyota altis thế hệ mới này.

Bạn đang có ý định mua xe  – bạn đang nhắm đến Toyota corolla mới  – hôm nay Mr Giới Toyota  sẽ giúp bạn có những cái nhìn đầy chi tiết về mẫu  xe Toyota altis  thế hệ mới này.

  1. Phong cách của sự sang trọng

Đây là mẫu xe đặc biệt thế kế mang đậm chất – một phong cách hướng đến tương lai lịch lãm  trẻ trung hiện đại Phiên bản đặc biệt của  Toyota ra mắt năm 2015 tại Việt Nam được các chuyên gia về xe đánh giá cao.


toyota altis 2015 (2)

 

  1. Chiều dài hợp lý.

Với chiều dài 4620 mm  rộng 1775 mm cao 1460 mm  bạn hoàn toàn có thể dễ dàng  nhận ra khi nhìn từ phía bên, hay từ đằng trước

altis 2015

 

  1. Phần đầu xe thiết kế đột phá

Phần đầu xe được thiết kế tinh tế nhất đến từng chi tiết – các cụm đèn được bố trí một cách hợp lý, với những góc cạnh được bo góc ấn tượng

TOYOTA ALTIS 2014

phía đầu xe altis 2.0 V

 4.Đuôi xe hiện đại .

Nhìn phía sau xe là có thể  xác định Corolla altis  không lẫn vào đâu được so với các dòng xe khác. Với đèn Led cho tất cả đèn phanh , cánh lướt gió thể thao trên bản altis 2.0 V.

toyota altis 2014

phía sau altis 2.0 v

5. Kiểu dáng đẹp với đèn pha hiện đại

Đèn halogen công nghệ mới

toyota altis

 

6. Nội thất sang trọng hiện đại

altis 2015

 

toyota altis 2014 vẫn là dòng xe được người tiêu dùng mến mộ vì những thiết kế từ ngoài vào trong mang đến cho khách hàng cái nhìn yêu mến ngay từ ban đầu, sẽ rất khó có xe nào có thêt vượt qua toyota corolla altis trong phân khúc này.

@ 2016 Bản quyền website thuộc về TOYOTA HÀ ĐÔNG - MỘT BỘ PHẬN TRỰC THUỘC CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM