Đánh giá vios 2015

Toyota vios 2015 &sản phẩm toàn cầu của toyota. Nổi bật với kiểu dáng thiết kế động lực học, hiện đại trẻ trung, mạnh mẽ đường nét mượt mà và tinh tế, nội thất tinh xảo và phong cách,cảm giác lái yên tĩnh tuyệt vời.

Toyota vios 2015  sản phẩm toàn cầu của toyota. Nổi bật với kiểu dáng thiết kế động lực học, hiện đại trẻ trung, mạnh mẽ đường nét mượt mà và tinh tế, nội thất tinh xảo và phong cách,cảm giác lái yên tĩnh tuyệt vời.

toyota vios 2015

phía đầu xe vios mới

Toyota vios mới sử dụng công nghệ hiện đại, công suất lớn, vận hành mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu tối đa đông thời giảm thiểu khí thải ra môi trường.

Toyota vios mới an toàn với khung xe vững chắc với các thiết bị giải pháp an toàn thông minh giúp người trên xe an toàn, người lái tự tin hơn.


vios 2015, giá vios 2015

phía đầu xe toyota vios mới được thiết kế hiện đại trẻ trung với đường gân dập nội lưới tản nhiệt kéo dài về hai phía tạo sự mạnh mẽ sang trọng cho phiên bản vios 2015, nhìn từ xa cảm nhận như toyota vios giống hệt những chiếc xe sang trên thị trường khác chư không phải đây là sản phẩm bình dân của toyota tại việt nam.

Vios-2-5417-1395156879

Nội thất toyota altis 2015 với gam màu đen sang trọng cùng ghế da cao cấp cho phiên bản vios G, Điều hòa được nâng cấp thành tự động tạo sự thoải mái sang trọng khi ngồi trong khoang hành khách. So với phiên bản  bản cũ phiên bản toyota vios 2015  êm ái hơn rất nhiều cùng với độ ồn đã được cải thiện. Đây là phiên bản được mong chờ nhất và là phiên bản được bán chạy nhất tại Việt Nam trong năm 2014

@ 2016 Bản quyền website thuộc về TOYOTA HÀ ĐÔNG - MỘT BỘ PHẬN TRỰC THUỘC CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM