Giới thiệu

 

DỊCH VỤ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Phòng trưng bày của Toyota Hà Đông với diện tích hơn 700m2 đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của tập đoàn Toyota toàn cầu về nhân sự, thiết bị, cơ sở hạ tầng.

“Ngôi nhà” Toyota Hà Đông được thiết kế sang trọng, hiện đại cùng sự sắp xếp khoa học tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho bất kỳ khách hàng nào khi tới thăm quan.

Tại đây, chúng tôi trưng bày và giới thiệu những sản phẩm mới nhất của Công ty Toyota Việt Nam bao gồm: Sản phẩm lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam như Vios, Corolla Altis, Camry, Innova, Fortuner và xe nhập khẩu nguyên chiếc như Yaris, Hiace, Hilux, Land Prado, Land Cruise.

Đội ngũ Tư vấn bán hàng của Toyota Hà Đông ngoài việc được đào tạo bài bản theo quy trình của Toyota Việt Nam còn được trang bị các phương tiện, thiết bị công nghệ cao cùng phần mềm quản lý khách hàng hiện đại trong suốt quá trình giao dịch, nhằm giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu và nhanh gọn nhất.

Với mục tiêu đem lại gói dịch vụ hoàn hảo, ngoài những sản phẩm dịch vụ chính, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu để đem lại những tiện ích khác cho Quý khách, bao gồm: dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính ngân hàng, dịch vụ hỗ trợ đăng ký xe, dịch vụ hỗ trợ giao xe tại nhà…

 

DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA VÀ CUNG CẤP PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

 

Diện tích xưởng 3.400m2 được bố trí 2 tầng. Tầng 1 với 18 khoang sửa chữa chung trong đó có 13 cầu nâng, 1 cầu dành cho máy Hunter. Tầng 2 với 26 khoang gò sơn được trang bị 2 hệ thống nắn khung, 2 phòng sơn khép kín của hãng Verta – Italia và 3 phòng sơn nhanh sử dụng công nghệ khuấy sơn và pha màu bằng hệ thống vi tính hiện đại, đảm bảo chất lượng và vệ sinh môi trường, có khoang dành riêng cho đánh bóng, hoàn thiện và kiểm tra chất lượng sau khi sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

TOYOTA HÀ ĐÔNG

DO LỘ, YÊN NGHĨA, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI (ĐỐI DIỆN BẾN XE KHÁCH YÊN NGHĨA, HÀ ĐÔNG)
Mr: THÀNH     -     Hotline: 0974719695
@ 2016 Bản quyền website thuộc về TOYOTA HÀ ĐÔNG - MỘT BỘ PHẬN TRỰC THUỘC CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM