Hiace Động cơ xăng

Giá bán: 
Liên hệ trực tiếp
Thông tin chi tiết:

Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 1967 tại Nhật Bản, cho đến nay Hiace đã có mặt tại 131 nước với doanh số bán đạt hơn 4 triệu chiếc và luôn được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao


 Tại Việt Nam, sản phẩm Hiace được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1996 và sau đó đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường xe thương mại. Khởi đầu với kết quả bán hàng là 109 chiếc trong năm đầu tiên, cho đến nay Hiace đã đạt được thành tích bán hàng cao nhất trong phân khúc thị trường xe thương mại với doanh số bán cộng dồn lên tới gần 9.900 xe. 


Tiếp nối thành công của xe Hiace cũ, Hiace Hoàn Toàn Mới ược thiết kế dựa trên khái niệm “Hoàn hảo hơn, hiệu quả hơn” với những ưu điểm vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày tăng của khách hàng cũng như mang đến cho họ sự hài lòng cao nhất. Đối với xe Hiace Mới  khái niệm này có nghĩa là tạo ra sự hoàn hảo hơn trong tính năng hoạt động, trong thiết kế, tăng thêm tiện nghi thoải mái và độ an toàn cao. Vì vậy, Hiace Mới hính là sự kết hợp hoàn hảo mang lại hiệu quả cao nhất. 

Sản phẩm khác

Liên hệ trực tiếp: Giá 999 000 000 VND
@ 2016 Bản quyền website thuộc về TOYOTA HÀ ĐÔNG - MỘT BỘ PHẬN TRỰC THUỘC CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM