An toàn & Công nghệ

Làm thế nào để quan sát người lái xe thông thường phản ứng với các tình huống nguy hiểm mà không thực sự đặt họ vào tình trạng nguy hiểm? Tại Lexus, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống mô phỏng giả định-thực tế tinh vi nhằm kiểm tra người lái xe và cách họ phản ứng với nguy hiểm. Bằng cách hiểu được hành vi của người lái, chúng tôi có thể phát triển được nhiều hơn các tính năng cao cấp để chuyến đi của bạn an toàn hơn.

Tiên phong trong công nghệ thử nghiệm va chạm

Hình nộm để thử nghiệm va chạm xe thông thường có 119 điểm dữ liệu nhưng Lexus sử dụng các mô hình kỹ thuật số có hai triệu điểm. Bằng việc sử dụng mô hình kỹ thuật số trong thử nghiệm va chạm, chúng tôi hiểu rõ hơn về cơ thể con người khi bị tác động. Lượng thông tin phong phú này cho phép chúng tôi phát triển được các cải tiến về an toàn giúp bảo đảm cho bạn và hành khách trên đường.

 

CÔNG NGHỆ HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Tối ưu hóa hành trình của bạn

Tại Lexus, chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu: không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo và mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Điều thiết yếu để theo đuổi mục tiêu này là chúng tôi phải nghiên cứu và tìm ra các công nghệ thông minh và mang lại lợi ích cho khách hàng.

Hệ thống xử lý chủ động

 Hệ thống này kết hợp các hệ thống kiểm soát lái với tập hợp các cảm biến để nâng cao khả năng bám đường, phản hồi nhanh và hồi vị hướng của xe.

Hệ thống quản lý xe tích hợp thông minh (VDIM)

Bằng cách lấy dữ liệu từ các cảm biến trên xe, hệ thống đầu tiên trên thế giới này tối ưu hóa các hệ thống an toàn và ổn định thân xe. Các cải tiến vượt bậc về hệ thống phanh, thiết bị lái và vận hành trơn tru mang lại cảm giác hứng khởi hơn cho người lái.

Sự thoải mái trong khoang hành khách

Khách hàng có thể cảm nhận được sự tận tâm của Lexus trong từng đường nét thiết kế. Ghế ngồi sang trọng được bọc bằng những loại da tốt nhất thế giới cùng các tấm ốp gỗ trang nhã. Không chỉ có vậy, để tăng thêm sự thoải mái và tiện nghi, chúng tôi còn tích hợp các công nghệ hàng đầu vào trong khoang hành khách. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác như họ bước vào khoang hạng nhất với một bữa tiệc thịnh soạn đang đón chờ họ.

Hệ thống cảm ứng ánh sáng

Chiếc Lexus nhận biết được sự có mặt của bạn ở từng bước đi. Xe sẽ thắp sáng lối đi khi bạn bước đến và phủ xuống ánh sáng dịu dàng khi bạn bước vào bên trong xe.

 

Hệ thống điều hòa không khí thông minh

Công nghệ đầu tiên trên thế giới này bảo đảm bầu không khí lý tưởng cho tất cả người lái và hành khách trên xe. Trước tiên, một mạng lưới gồm 14 cảm biến sẽ dò tìm các mức nhiệt độ khác nhau bên trong xe. Sau đó, chức năng điều hòa không khí sẽ tự động điều chỉnh theo từng hành khách để mang đến cảm giác thoải mái nhất.

@ 2016 Bản quyền website thuộc về TOYOTA HÀ ĐÔNG - MỘT BỘ PHẬN TRỰC THUỘC CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM